LOGO 1 k nen majorcafe

MAJOR CAFE & ENGLISH CLUB

47B Nguyễn Xuân Nhĩ, Quang Trung, Quy Nhơn.
Previous
Next
icon-cafe tieng anh

CAFE TIẾNG ANH

Bạn vừa có thể nhâm nhi tách cà phê vừa có ngay một buổi học tiếng Anh vô cùng, hiệu quả.

iconn-2-20220826091134

CHỌN CHỦ ĐỀ

Bạn được lựa chọn các chủ đề có sẵn khác nhau từ tiếng Anh học thuật đến giao tiếp hàng ngày.

iconn-chon chu de

THÂN THIỆN-CỞI MỞ

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng phục vụ và lắng nghe đóng góp ý kiến của bạn.

gioi thieu majorcafe

MAJOR CAFE & ENGLISH CLUB

Với mong muốn mang lại môi trường rèn luyện giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, năng động với giá rẻ cho người Việt. Major Cafe cho ra mắt mô hình “Cà phê Tiếng Anh”.

Cà phê tiếng anh là mô hình kết hợp giữa việc kinh doanh cà phê với việc học tiếng Anh, giúp bạn vừa nhâm nhi thức uống hoặc đồ ăn yêu thích, vừa có thể giao tiếp, cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. 

CÓ GÌ TẠI CÂU LẠC BỘ CAFE TIẾNG ANH?

hót dong club

DỊCH VỤ MAJOR CAFE & ENGLISH CLUB?

Bạn chỉ cần đến quán order thức uống/đồ ăn và lựa chọn chủ đề giao tiếp tiếng Anh theo nhu cầu, bạn sẽ có ngay một thức uống thơm ngon và một buổi học tiếng Anh chất lượng với các Huấn luyện viên tiếng Anh có chuyên môn. 

cafe tieng anh
menu-club jpg

THÀNH VIÊN MAJOR CAFE & ENGLISH CLUB NÓI GÌ?

@Trần Bảo Yến
@Trần Bảo Yến@Major Cafe & English Club
Read More
Mình đang tìm kiếm môi trường nói tiếng Anh để cải thiện phản xạ tiếng Anh, may mắn được bạn bè giới thiệu dịch vụ “Cà Phê Tiếng Anh” tại Major Cafe & English Club. Mỗi cuối tuần mình lại đến quán, để được nói tiếng Anh và thư giãn thưởng thức cà phê. Các chủ đề nói ở đây rất đa dạng, mọi người ai cũng tự nhiên khiến mình cảm thấy việc học tiếng Anh dễ dàng hơn rất nhiều
@Trần Bảo Yến
@Trần Bảo Yến@Major Cafe & English Club
Read More
Mình vô tình biết đến dịch vụ “Cà Phê Tiếng Anh”. Sau khi trải nghiệm dịch vụ thì mình khẳng định sẽ ghé lại quán nhiều lần nữa. Không chỉ giao tiếp tiếng Anh đơn thuần, các bạn Huấn luyện viên tiếng Anh ở đây cũng giúp mình sửa những lỗi phát âm. Mọi người rất tự nhiên và thoải mái nên cũng làm mình tự tin hơn. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè đến đây để cải thiện tiếng Anh.
@Lê Yến Nhi
@Lê Yến Nhi@Major Cafe & English Club
Read More
Mình đến quán để uống cà phê và vô tình biết đến dịch vụ “Cà Phê Tiếng Anh”. Ngoài sự kỳ vọng, mình đã có một buổi học tiếng Anh vô cùng thú vị. Bạn huấn luyện viên chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và cho mình rất nhiều tips để cải thiện tiếng Anh. Về không gian rất riêng tư, ở đây mọi người ai cũng học tập, làm việc làm mình rất có động lực.
@Xuân Hải
@Xuân Hải@Major Cafe & English Club
Read More
"Đặc biệt là phần Speaking, lúc mới tham gia câu lạc bộ tiếng anh mình nhận ra mình mắc quá trời lỗi phát âm phổ biến (dù đã học chuyên Anh suốt năm cấp 3), đây cũng là vấn đề mà mình thấy người học tiếng anh hay gặp phải.
Previous
Next
MAJOR CAFE slide clb tieng anh (3)

VIDEO HỌC VIÊN

Video

3 Videos
Play Video

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TẠI MAJOR CAFE

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Điền đầy đủ thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ Major Cafe sớm nhất.

MAPS DẪN ĐƯỜNG

Scroll to Top